Áo bóng đá ném lại – Yếu tố nỗi nhớ lớn

Bạn đã nghe nó hàng triệu lần: “Nó tốt hơn khi tôi lớn lên”. Theo nhiều cách, áo thi đấu bóng đá ném lại đại diện cho NFL ở kỷ nguyên thân thiện hơn với người hâm mộ của nó.

Do kênh truyền thanh ESPN, NFL Network và các chương trình radio nói chuyện về thể thao 24 giờ cần nói về điều gì đó để lấp đầy những giờ đó, nên có vẻ như bóng đá đã trở thành một vở opera xà phòng kéo dài, chạy song song với American Idol.

Chính xác thì điều này đã xảy ra khi nào? Từ khi nào chúng ta bắt đầu quan tâm đến người mà Tony Romo hẹn hò đến mức cần 2 giờ phỏng vấn trước trận đấu? Khi italy serie a  Terell Owens thực hiện động tác chống đẩy trên đường lái xe của anh ấy có tạo nên điều gì khiến một người hâm mộ bóng đá quan tâm?

Là một người dậy thì vào đầu những năm 90 (cách đây không lâu), tôi không nhớ mình đã từng thấy loại hình giải trí hạng ba như hiện nay được quan tâm như thế nào.

Đây là lý do tại sao áo bóng đá ném lại dường như giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Những chiếc áo đấu này thể hiện một phần thời gian khi người hâm mộ yêu mến cầu thủ mặc áo đấu vì những gì anh ấy đã làm trên sân bóng. Nó không dựa trên số tiền mà người chơi kiếm được hay do sự chú ý liên tục, tự quảng cáo mà họ khao khát.

Thành thật mà nói, chúng tôi không biết nhiều về vận động viên. Chúng tôi không biết đặc vụ của Barry Sanders là ai hay Troy Aikman đang hẹn hò với ai? Nó thực sự không quan trọng. Có một bản chất bí ẩn về họ. Bạn đã nhìn thấy chúng trong 3 giờ và th