Áo bóng đá Brett Favre – Một kỷ lục khác mọi thời đại

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong 17 năm thi đấu cho NFL, Brett Favre đã phá rất nhiều kỷ lục, bao gồm hầu hết các đường chuyền chạm bóng, nhiều đường chuyền nhất, nhiều nỗ lực chuyền bóng nhất, hoàn thành nhiều đường chuyền nhất, nhiều chiến thắng nhất nhờ một tiền vệ xuất phát, nhiều lần xuất phát liên tiếp nhất và hầu hết các giải thưởng MVP của NFL. , chỉ để nêu tên một vài.

Tuy nhiên, Brett Favre đã phá vỡ một kỷ lục khác – một kỷ lục dường như đã bay trong tầm ngắm, phần lớn. Đây là kỷ lục mà anh ấy đã TẮT sân đấu.

Các quan chức của Liên đoàn nguyen cong phuong facebook từ NFL đã thông báo rằng áo bóng đá Brett Favre hiện là áo đấu bán chạy nhất mọi thời đại trong lịch sử của trò chơi. Số áo bóng đá số 4 của Brett Favre đã được bán nhiều hơn bất kỳ áo đấu nào khác cho bất kỳ cầu thủ nào, bao gồm cả những cầu thủ vĩ đại của NFL như Joe Montana, John Elway, Dan Marino hoặc Johnny Unitas.

Điều làm cho kỷ lục này thậm chí còn tuyệt vời hơn là Favre đã quản lý để phá vỡ kỷ lục này khi chơi ở thị trường nhỏ nhất của NFL. Có thể nói, doanh số bán áo bóng đá là thước đo lớn nhất để đánh giá mức độ yêu thích của người hâm mộ, bởi người hâm mộ bình chọn những món đồ yêu thích bằng ví của họ. Trong mọi trường hợp, kỷ lục này chắc chắn là bằng chứng cho thấy sự hấp dẫn của Brett Favre được lan truyền rộng rãi trong cơ sở người hâm mộ NFL. Anh ấy không thể lập kỷ lục bán áo đấu mọi thời đại nếu chỉ bán áo đấu ở Green Bay. Nó không đủ lớn, ngay cả khi có nhiều áo được mua bởi cùng một người.

Đúng vậy – nhiều người hâm mộ sở hữu một số áo bóng đá của Brett Favre, vì có rất nhiều áo để lựa chọn. Có áo thi đấu sân nhà, áo sân khách, áo thi đấu ném biên, áo thi đấu chuyên nghiệp, áo thi đấu sử dụng trong trò chơi, áo có chữ ký, áo thanh niên, áo nữ, áo hồng và áo lấp lánh màu vàng. Thậm chí còn có áo bóng đá Brett Favre cho chó của bạn và con bạn, vì vậy không ai cảm thấy bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, bạn có thể bị loại nếu bạn không hành động nhanh. Theo Reebok, nhà phân phối chính thức của NFL, áo bóng đá của Brett Favre phổ biến đến mức chúng được bán với mức tăng 96% so với con số năm 2006. Để so sánh, doanh số bán áo đấu của Peyton Manning tăng 29% và của Tom Brady tăng 57% trong cùng khoảng thời gian.